TUỔI TRẺ XANH MEDIA tuyển dụng nhân viên, cộng tác viên cho phòng kinh doanh & các dự án truyền thông!

TUỔI TRẺ XANH MEDIA là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Trong đó, một trong những thế mạnh cũng như sự tập trung phát triển là các dịch vụ thuộc lĩnh vực truyền thông báo chí, truyền thông điện tử, mạng xã hội, tư vấn và thực hiện các chiến lược truyền thông, các sản phẩm media, phim điện ảnh, chương trình truyền hình, phim/video quảng cáo…

Nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động của các dự án truyền thông, thực hiện các kế hoạch kinh doanh giai đoạn cuối năm 2018 – bước sang năm 2019 chúng tôi đang cần tuyển nhân sự cho bộ phận kinh doanh (sale). Cụ thể như sau:

Số lượng: 25 người

Vai trò: Nhân viên chính thức: 10 người

Cộng tác viên 15 người

Giới tính: Nam/nữ                  Tuổi từ: 20 – 35

Bằng cấp: Không yêu cầu    (Ưu tiên những người có kinh nghiệm hoặc đào tạo từ các khoa/trường về quản trị kinh doanh, quan hệ công chung, marketing, truyền thông, báo chí…)

Thời gian làm việc: Chủ động/ không bắt buộc phải ngồi tại văn phòng. Được làm việc trong môi trường thoải mái, thân thiện, chuyên nghiệp. Được training đào tạo hỗ trợ thường xuyên.

Quyền lợi: lương cơ bản + hỗ trợ ăn trưa, xăng xe, điện thoại + doanh thu + KPI, lương tháng 13, cơ chế phúc lợi…

Được: hưởng BHXH, BHYT… theo quy định của pháp luật.

Đối với Cộng tác viên: Được đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền thông, nghiệp vụ kết nối với các đối tác, phát triển & thực hiện các kế hoạch truyền thông; đào tạo kĩ năng tư vấn cho đối tác về các chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu

Công việc chính: thực hiện các nhiệm vụ để phát triển các kế hoạch kinh doanh, các dự án truyền thông của công ty. Kết nối với các đối tác, phát triển thị trường, phát triển các hợp đồng kinh doanh.

Quyền lợi của CTV: Ngoài các quyền lợi được đào tạo ra, các CTV được hưởng quy chế về doanh thu của phòng kinh doanh đối với mỗi hợp tác thành công. Đồng thời có cơ hội được nhận vào làm nhân viên chính thức của bộ phận phù hợp hoặc theo nhu cầu.

Các nhân sự đều có cơ hội được mở rộng các mối quan hệ với báo chí, các doanh nghiệp, các đối tác kinh doanh… Cơ hội thăng tiến trong công việc, gia tăng thu nhập không giới hạn…

Ngoài ra, bộ phận nội dung, các chuyên trang của chúng tôi cũng tuyển thực tập sinh cho các bộ phận biên tập viên, nhân sự nội dung…. phù hợp với các bạn SV báo chí muốn có môi trường chuyên nghiệp để thực tập!

Mọi nhu cầu ng tuyển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TUỔI TRẺ XANH

Trụ sở chính: Ngõ 52- Tổ 8- Phường Kiến Hưng- Quận Hà Đông- Thành phố Hà Nội
VP làm việc tại Hà Nội: Tầng 7, CT3A Mễ Trì Thượng, số 10 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
Website:
 http://tuoitrexanh.vn/
Mail: tuoitrexanh.co@gmail.com  Hotline0946.437.128
TUỔI TRẺ XANH MEDIA