CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TUÔI TRẺ XANH - TUỔI TRẺ XANH MEDIA

 

Ngành nghề
TUỔI TRẺ XANH MEDIA được thành lập năm 2017, hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Trong đó, tập trung phát triển cũng như thế mạnh ở các hạng mục về sản xuất chương trình truyền hình, phim, các sản phẩm media. Đồng thời, TUỔI TRẺ XANH MEDIA cũng có nhiều những ưu thế trong lĩnh vực xây dựng cộng đồng, truyền thông mạng xã hội, tin tức, truyền thông báo chí…
Năng Lực
Chúng tôi đầu tư trang thiết bị, phương tiện kĩ thuật mới & tốt nhất để có thể đảm bảo chất lượng tối ưu cho những sản phẩm của mình.
Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn, trực tiếp điều hành, lên chiến lược… của chúng tôi có sự góp mặt của nhiều những phóng viên, nhà báo, luật sư, huấn luyện viên kinh doanh, chuyên gia truyền thông… có uy tín, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong xã hội.
Mục tiêu
Chúng tôi xác định trở thành một trong những đơn vị truyền thông mạnh, có ưu thế về sức trẻ, góc nhìn hiện đại, bắt kịp xu hướng. Đồng thời, trở thành một đơn vị cung cấp hệ sinh thái truyền thông tốt, đa năng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, giúp đối tác của mình giảm thiểu tối đa về chi phí truyền thông.
Định hướng phát triển
TUỔI TRẺ XANH MEDIA đã và đang xây dựng được các cộng đồng nhằm khẳng định sự có mặt và ảnh hưởng trong các chiến dịch truyền thông của mình ở khắp nơi, trên mọi miền đất nước, cả trong thực tế lẫn việc tiếp cận người dùng Internet, trên mạng xã hội.Chúng tôi tạo ra sức mạnh cộng đồng, bởi sức mạnh cộng đồng là một trong những yếu tố nền tảng quyết định các kết quả về truyền thông.
Phương châm với khách hàng và đối tác
Slogan của chúng tôi là : “Chúng tôi làm truyền thông bằng góc nhìn của những người trẻ”.  Chính vì vậy, chúng tôi luôn xác định phong cách làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo nhưng vẫn phải thân thiện, tôn trọng khách hàng trong mọi hoàn cảnh.
Giá trị mang lại
Ngoài các hoạt động thương mại, chúng tôi hướng đến các hoạt động cộng đồng, các hoạt động xã hội phi lợi nhuận.
Dịch vụ

TUỔI TRẺ XANH MEDIA