Công ty TNHH Truyền Thông Tuổi Trẻ Xanh (TUỔI TRẺ XANH MEDIA) được thành lập ngày 15/09/2017 bởi CEO & Founder ĐÀO XUÂN THỜI và Co.Founder PHẠM VIỆT HÀ. Trải qua hơn 05 năm xây dựng và phát triển TUỔI TRẺ XANH MEDIA luôn khẳng định uy tín và thương hiệu của mình qua các sản phẩm truyền thông của công ty, với đa dạng các hoạt động, lĩnh vực như: truyền thông báo chí, sản xuất Media, các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, tư vấn xây dựng thương hiệu, cố vấn & xử lý khủng hoảng truyền thông.

Với phương châm “Chúng tôi làm truyền thông bằng góc nhìn của những người trẻ”, trên suốt hành trình của mình, chúng tôi luôn đem sức trẻ cùng với sự sáng tạo, nhạy bén với thời cuộc của mình vào trong mỗi hoạt động. Từ đó, tạo ra các lợi thế và hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp đối tác trong hành trình xây dựng thương hiệu và truyền thông.

Nhà báo Ngự Miêu – CEO & Founder Đào Xuân Thời của TUỔI TRẺ XANH MEDIA

Được lãnh đạo, sự tham gia cố vấn, tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân sự là các nhà báo, các chuyên gia kinh tế, các mentor xây dựng truyền thông thương hiệu và sự đồng hành của nhiều những luật sư, doanh nhân thành đạt… TUỔI TRẺ XANH MEDIA có nhiều những lợi thế mạnh mẽ để có thể đồng hành cùng các đối tác của mình trong hành trình xây dựng nhận diện thương hiệu, sự mạnh mẽ trong hoạt động truyền thông của họ.

Trong hoạt động báo chí, chúng tôi có hợp tác với hàng trăm cơ quan báo chí, các nhà báo, các phóng viên, các cố vấn biên tập. Đây là lợi thế để chúng tôi có được những kinh nghiệm, kiến thức tối ưu về báo chí trong các chiến lược truyền thông của mình. Với sự hợp tác lâu dài với nhiều các cơ quan báo chí, chúng tôi có thêm những lợi thế về chi phí truyền thông, giúp các đối tác có được các gói booking báo chí tối ưu và hiệu quả.

Trong hoạt động sản xuất Media, phim điện ảnh và các chương trình truyền hình: chúng tôi có đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm; được đào tạo bài bản cùng với hệ thống máy móc hiện đại, được đầu tư đồng bộ và kịp thời; Cùng với đó, chúng tôi có sự hợp tác cùng sản xuất với nhiều hãng phim, nhiều đơn vị media khác có uy tín và thương hiệu; Đây đều trở thành các lợi thế để chúng tôi tự tin đem đến cho đối tác của mình những sản phẩm chất lượng nhất và chi phí tối ưu nhất.

Trong hoạt động Quản trị fanpage, website, xây dựng content đa lĩnh vực: chúng tôi có sự tập hợp bởi đội ngũ nhân sự là các bạn trẻ có kinh nghiệm tốt về chuyên môn, có sự nhạy bén và hiểu biết về công nghệ; Sự nhanh nhẹn trong xu hướng, kịp thời bắt trend và hiểu được sự thay đổi của các vấn đề trên nền tảng mạng xã hội. Với đội ngũ nhân sự ấy, chúng tôi luôn tin tin về việc có thể vận hành được các website, fanpage, các kênh nội dung cho đôi tác một cách hiệu quả và tinh gọn về chi phí.

Trong các hoạt động xây dựng cộng đồng: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sự tìm hiểu kĩ lưỡng về các nguyên tắc của xây dựng cộng đồng trên nền tảng internet và ngoài thực tế. Với các cộng đồng đã được xây dựng như Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, Cộng đồng Phụ nữ trưởng thành, Cộng đồng thương hiệu Việt, Diễn đàn Nhà báo & Bạn đọc, Cộng đồng Giọng đọc Việt Nam, Học viện Cây Bút Trẻ…. chúng tôi có đủ những kinh nghiệm và sự tự tin vào hiệu quả trong mỗi nhiệm vụ được đối tác giao phó.

 

Trong các hoạt động cố vấn truyền thông, xử lý khủng hoảng truyền thông: Chúng tôi có sự tham gia tư vấn, hỗ trợ của nhiều các chuyên gia kinh tế, mentor về truyền thông thương hiệu, các nhà báo phóng viên có kinh nghiệm lâu năm. Đó là những lợi thế để chúng tôi tự tin giúp đối tác có được những chiến lược truyền thông tốt, xây dựng thương hiệu và bảo vệ truyền thông trước các vấn đề về khủng hoảng.