Nhằm tạo ra một môi trường đào tạo hữu ích, thực tế cho các bạn trẻ đang làm việc trong ngành truyền thông và báo chí, chính thức từ tháng 20/03/2023 TUỔI TRẺ XANH MEDIA đi vào hoạt động Dự án Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam.

I. THÔNG TIN CHUNG

Theo đó, Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam sẽ là nơi để tổ chức các khoá đào tạo, các chương trình học trực tiếp và online. Trong đó, chuyên ngành cụ thể được tập trung vào lĩnh vực truyền thông và báo chí. Một số thông tin về Dự án Học viện trực thuộc Công ty TNHH truyền thông Tuổi Trẻ Xanh, như sau:

1. Tên tiếng Việt: HỌC VIỆN CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

2. Tên gọi Tiếng Anh: CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY

3. Trụ sở văn phòng: Số 25 KĐT Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

4. Hòm thư điện tử: hhocviencbtvietnam@gmail.com – Điện thoại: 0965.518.945

5. Website: https://hocviencaybuttre.com/

6. Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/caybuttrevietnamacademy/

7. Logo chính thức

Logo vuông của CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY

Logo ngang của CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY

II. HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC VIỆN CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY

– Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam (CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY) thường xuyên và tập trung vào việc tổ chức các khoá học, các chương trình đào tạo bao gồm cả miễn phí và chuyên sâu nâng cao.

– Lĩnh vực hoạt động đào tạo chính bao gồm ngành truyền thông và báo chí:

+ Các kỹ năng cơ bản và nâng cao trong ngành content, content marketing

+ Các kỹ năng về xây dựng, lập chiến lược và thực hiện các kế hoạch truyền thông ở mọi quy mô

+ Các chương trình đào tạo, huấn luyện về xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu cho sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp.

+ Các khoá huấn luyện cơ bản và nâng cao cho các content creator; copywriting….

+ Đào tạo, rèn luyện kĩ năng thực tế, bổ sung kiến thức và trải nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp cho các phóng viên trẻ; các bạn sinh viên đang theo học khoa ngành báo chí tại các trường đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề…

III. MÔ HÌNH VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

– Các hoạt động chính, bao gồm hoạt động đào tạo và huấn luyện được thực hiện theo một hoặc nhiều trong các hình thức cơ bản sau:

+ Đào tạo Online chủ động

+ Đào tạo Online tập trung

+ Đào tạo trực tuyến, đào tạo qua các tài liệu kĩ thuật số

+ Đào tạo Offline, đào tạo trực tiếp theo lớp có số lương hoặc theo nguyên tắc đào tạo 1-1 (VIP)

+ Đào tạo theo kế hoạch hoạt động của Học viện; Đào tạo theo yêu cầu của các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức

– Phạm vi hoạt động: Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam (CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY) có định nghĩa về phạm vi hoạt động riêng. Theo đó, các khoá đào tạo, các chương trình huấn luyện được áp dụng và thực hiện trên lãnh thổ nước Việt Nam, không phạm vi mà các nền tảng Online, trực tuyến và sự kết nối trong hiệu ứng về truyền thông cho phép.

– Đối tượng phù hợp để theo học các khoá đào tạo, huấn luyện tại Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam (CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY) bao gồm:

+ Tất cả các bạn nam/nữ có tuổi đời từ 14 -35 tuổi đang theo học hoặc có đam mê với nhàng truyền thông và báo chí.

+ Tất cả các bạn đang làm việc hoặc sắp làm việc tại bộ phận truyền thông, phòng truyền thông tại các doanh nghiệp, các tập đoàn, các cơ quan đơn vị tổ chức khác…

+ Tất cả các cá nhân là những chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh, chủ quản lý thương hiệu, sản phẩm… có nhu cầu hiểu về hoạt động truyền thông và đặc biệt là vấn đề về quản trị khủng hoảng truyền thông.

+ Tất cả mọi người, dù ở độ tuổi nào, ngành nghề nào nhưng có chung một mong muốn là có thể tự xây dựng được thương hiệu cá nhân cho bản thân mình và người khác.

III. CHỨNG NHẬN VÀ CHỨNG CHỈ

Sau mỗi chương trình đào tạo, khoá huấn luyện tại CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY, các học viên đều được cấp các giấy tờ liên quan như giấy chứng nhận, chứng chỉ hoặc văn bản xác nhận về việc đã hoàn thành khoá đào tạo, huấn luyện đó tại CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY – một hoạt động trực thuộc của CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TUỔI TRẺ XANH